องค์ประกอบของการออกแบบภายในแบบหรูหรา 7 ประการ

ในอดีตเคยเป็นที่เข้าใจกันว่าการตกแต่งภายในแบบหรูหรานั้นเกี่ยวข้องกับ ของประดับตกแต่งบ้านราคาแพงซึ่งมีแต่เพียงคนรวยเท่านั้นที่สามารถจ่ายได้ อย่างไรก็ตามเมื่อหลายปีมานี้คำจำกัดความของการตกแต่งภายในแบบหรูหรา ได้มีการเปลี่ยนแปลง ต่อไปนี้คือองค์ประกอบพื้นฐานของการตกแต่งภายในแบบหรูหราในปัจจุบัน

วิธีการหาของตกแต่งบ้านภายใต้งบประมาณของคุณ

การตกแต่งภายในสามารถเป็นอะไรที่เหมือนกับรางวัล ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของบ้าน หรือรับผิดชอบในพื้นที่ส่วนกลาง การตกแต่งภายในของคุณจะเป็นภาพสะท้อนของคุณ พื้นที่ๆดีไซน์จะเข้ากันได้ดีนั้นประกอบด้วยสี รวดลาย สัมผัส แสง การตกแต่ง รูปแบบ และการใช้งาน เมื่อนำมารวมกันได้ดีแล้วจะสามารถเพิ่มคุณภาพชีวิตได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ประสบกับความงาม ความสงบ ความสันโดษ และแรงบันดาลใจในแต่ละวันได้ อีกทั้งยังกระตุ้นหลากหลายอารมณ์ของคุณและผู้คนที่พบเห็น

เทรนด์การออกแบบตกแต่งภายในที่จะฮิตในปี 2019

ปีใหม่มักจะเป็นโอกาสในการทิ้งเรื่องที่ไม่ดีไว้แล้วต้อนรับสิ่งใหม่ ๆ ที่กำลังจะเข้ามา สำหรับคนที่รักในการตกแต่งบ้าน นี่คือการทำนายเทรนด์การตกแต่งภายในที่จะเป็นที่นิยมในปี 2019 นี้

คุณควรจ้างนักออกแบบตกแต่งภายในและผู้รับเหมาก่อสร้างรวมกันหรือแยกกัน?

การปรับปรุงบ้านทำให้คุณเครียดได้แม้ยังไม่ได้ลงมือก่อสร้าง เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะหาคนมาทำงานด้วยแล้วคุณรู้สึกไว้วางใจและค่าบริการไม่แพง การค้นหานักออกแบบตกแต่งภายในที่ไว้ใจได้นั้นมีความยุ่งยาก เนื่องจากการขาดความชัดเจนในการแบ่งแยกหน้าที่ของนักออกแบบและผู้รับเหมาก่อสร้าง

20 สิ่งที่คุณมักจะทำผิดเมื่อตกแต่งบ้าน

การปรับเปลี่ยนเล็กๆน้อยๆ สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ การเรียนรู้จากความผิดพลาดสามารถจะทำให้คุณรู้ว่าอะไรควรและไม่ควรทำ ดังนั้น เราลองมาพูดถึงความผิดพลาดเหล่านั้นกัน

...
...

02-513-1755​

089-816-5778​